Hướng dẫn sử dụng website

Hướng dẫn sử dụng website

Chuyên mục: Học phí và hướng dẫn sử dụng | 09/12/2015

Hướng dẫn sử dụng

 
Để sử dụng tối ưu tất cả các tính năng ưu việt của chúng tôi như tính năng nhận diện phát âm, hội thoại với phần mềm, phần mềm luyện nghe nói, và phòng học online tại english4u.com.vn, bạn vui lòng: 
 
- Trang bị cho mình kết nối Internet chất lượng cao.
 
- Tải và sử dụng 1 trong 3 trình duyệt dưới đây:
 
+ Trình duyệt Google Chrome : Bạn vui lòng nhấn/copy link sau lên google: https://www.google.com/chrome/browser/desktop/, rồi click vào nút "Download" để tải trình duyệt này về máy.
 
+ Trình duyệt Coccoc : Bạn vui lòng nhấn/copy link sau lên google: http://coccoc.com/, rồi click vào nút "Tải trình duyệt" để tải trình duyệt này về máy.
 
    + Trình duyệt Firefox  Bạn vui lòng nhấn/copy link sau lên google: https://www.mozilla.org/vi/firefox, rồi click vào nút "Tải trình duyệt" để tải trình duyệt này về máy.
 
- Trang bị cho mình headphone, microphone, và webcam chất lượng cao
 
- Khi sử dụng tính năng nhận diện phát âm, Phần mềm luyện nghe nói và Phần mềm giao tiếp với Robot tự động (Tab Speaking (Luyện nói) trong chương trình tiếng Anh giao tiếp, bạn lưu ý cài đặt sao cho trình duyệt nhận headphone và micro đi kèm bên ngoài của bạn bằng cách click vào icon thông báo nhận thiết bị bên góc phải trên cùng của trình duyệt.)
 
 Dưới đây là phần giới thiệu và hướng dẫn sử dụng các chuyên mục của website english4u.com.vn.

 
 
Từ khóa noi dung danh cho seo |
x
Chia sẻ
Chia sẻ