Những lời chúc mừng năm mới ý nghĩa bằng tiếng Anh

Những lời chúc mừng năm mới ý nghĩa bằng tiếng Anh

Chuyên mục: Cách học tiếng Anh giao tiếp | 07/12/2016

Những lời chúc mừng năm mới ý nghĩa bằng tiếng Anh giúp bạn tự tin gửi những lời chúc tới những người bạn bè.

                Bạn quen biết với rất nhiều người bạn nước ngoài, năm mới sắp tới rồi bạn muốn gửi những lời chúc tốt đẹp tới họ nhưng chưa biết nói thế nào. Với những lời chúc mừng năm mới ý nghĩa bằng tiếng Anh dưới đây của English4u sẽ giúp bạn tự tin gửi những lời chúc bằng tiếng Anh tới những người bạn quốc tế.

=> Những lời chúc giáng sinh ý nghĩa bằng tiếng Anh

=> Tiếng Anh giao tiếp về chủ đề thời gian

=> Tiếng Anh khách sạn và du lịch

Những lời chúc mừng năm mới ý nghĩa bằng tiếng Anh

1. May all your new year wishes come true

=> Chúc mọi điều ước năm mới của bạn đều thành sự thật

2. Best wishes for a happy and successful new year

=> Những lời chúc tốt đẹp nhất, ấm áp nhất cho một năm vui vẻ và thành công

3. Wishing you all the magic of the new year

=> Chúc bạn mọi điều thần kỳ của năm mới

4. Let your spirit soar and have a joy-filled new year

=> Hãy để tâm hồn bạn bay lên và chúc bạn một năm mới toàn những niềm vui.

5. Let my deep wishes always surround the wonderful journey of your life. I hope in the coming year you will have a good health and smooth sailing life.

=> Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc

6.  Wishing you health and happiness in the year to come.

=> Chúc bạn khỏe và hạnh phúc trong năm mới.

7. Everything starts a new with the New Year coming. May your new year be filled with the happiest things and your days with the brightest promise.

=> Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn năm mới đầy hạnh phúc và những tháng đầy triển vọng và hạnh phúc nhất.

8. This is another good beginning. May you be richly blessed with a successfully new year? May my sincere blessing surround splendid travel of your life?

=> Mọi việc lại bắt đầu tốt đẹp. Chúc bạn thành công trong năm mới. Những lời chúc chân thành của tôi đến với cuộc sống huy hoàng của bạn.

9. Sending you this present with my heart and with that you’ll be happy in fullest measure. May the happiest things always happen to you?

=> Gửi đến bạn món qùa này với cả tấm lòng và một lời chúc bạn sẽ hạnh phúc tràn đầy. Những điều hạnh phúc nhất luôn đến với bạn.

10. I hope that the coming year bring you peace and prosperity.

 => Mong rằng năm mới sẽ mang sự bình yên và phát đạt đến cho bạn.

11. Today 3 people ask me about you. I gave them your details and contact. They’ll be finding you soon. Their names are Happiness, Wealth and Love. Cheers.

=> Hôm nay có 3 người hỏi tôi về bạn và tôi đã giúp để họ tìm đến với bạn ngay. Tên của 3 người ấy là Hạnh phúc, Thịnh vượng và Tình yêu.

12. A new year, new start and way to go.Wish you successful and glorious.

=> Chúc bạn thành công và hạnh phúc với sự lựa chọn trong năm mới 2017.

13. Hoping this card bring you my sincere greetings. You will be blessed through the coming year in fullest measure.

=> Hy vọng tấm thiệp này sẽ chuyển đến những lời chúc chân thành của tôi đến với bạn. Bạn sẽ tràn đầy hạnh phúc trong tương lai.

14. On occasion of New Year, wishing all your family happiness and lucky.

=> Nhân dịp năm mới tôi kính chúc toàn thể gia đình bạn một năm mới gặp được nhiều may mắn và hạnh phúc.

\

Những lời chúc mừng năm mới ý nghĩa bằng tiếng Anh

15. "I Wish in this new year God gives You, 12 Month of Happiness, 52 Weeks of Fun, 365 Days Success, 8760 Hours Good Health, 52600 Minutes Good Luck, 3153600 Seconds of Joy...and that's all!"

=> Một năm đong đầy hạnh phúc, mười hai tháng dài vui vẻ, 52 tuần hạnh phúc, 365 ngày thành công, 8760 giờ sức khỏe, 52600 phút may mắn, 3153600 giây thú vị ... và đó là tất cả tôi muốn chúc bạn.

16. The new year is coming soon, procession lucky that into a satieties home, cable presents beyond measure, gold and silver full of cabinet, host grow rich, the man-child female young senior, happy together

=> Năm hết tết đến, rước hên vào nhà, quà cáp bao la, một nhà no đủ, vàng bạc đầy tủ, gia chủ phát tài, già trẻ gái trai, xum vầy hạnh phúc

17. Braiding to jubilantly poetry open Associates, spring about pen boisterousness blossom, ogled begin a new-year writing perfume hand-basket is new, all home Warm the beginning of the year wish.

=> Tết đến tưng bừng thơ mở hội, xuân về rộn rã bút đơm hoa, đưa tình khai bút làn hương mới, lời chúc đầu năm ấm mọi nhà

18. Have a nice day and Happy New Year, my dear! With all my heart, I wish you more love, good thoughts and great health. Maybe these are most valuable properties

=> Ngày lành, năm mới, bạn yêu quý! Bằng tất cả tấm lòng mình tối chúc bạn được tăng tiến trong tình thương, trong lẽ phải và nhiều sức khỏe. Đó là tài sản quý giá nhất

19. "In this New Year, I wish you achieve all your goals in life,

And get success at every step of life, enjoy a wonderful 2017."

=> Trong năm mới này , tôi chúc bạn đạt được tất cả mục tiêu của mình trong cuộc sống,

Và có được thành công trong mọi chặng đường , tận hưởng một năm 2017 tuyệt vời . "

20. "Forget the pains, sorrows, and sadness behind, let us welcome this New Year with big smile. Wish you Happy New Year!"

=> Hãy quên đi những nỗi đau , điều buồn đau đằng sau , chúng ta hãy đón năm mới này với nụ cười lớn. Chúc các bạn năm mới hạnh phúc ! "

Bạn hãy luyện tập những lời chúc mừng năm mới ý nghĩa bằng tiếng Anh ở trên thường xuyên để có thể tự tin gửi gắm những lời chúc tiếng Anh tới những người bạn và đây cũng là cách học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả. English4u chúc bạn một năm mới học tiếng Anh tốt, vui vẻ và thành công!

 

Từ khóa Tags |
x
Chia sẻ
Chia sẻ