Các phần mềm luyện nghe nói tiếng Anh trên IOS

Các phần mềm luyện nghe nói tiếng Anh trên IOS

Chuyên mục: Cách học nghe và nói tiếng Anh | 12/01/2017

Các phần mềm luyện nghe nói tiếng Anh trên IOS là các ứng dụng học tiếng Anh, chủ yếu là kĩ năng nghe - nói vô cùng hiệu quả trên iPhone và iPad

              IOS là hệ điều hành được cấu hình cho các dòng sản phẩm của Apple như iPhone, iPad. Bạn đang dùng iPhone hoặc iPad và bạn muốn tận dùng để học tiếng Anh nhưng không biết lựa chọn ứng dụng nào để cho việc nghe nói đạt hiệu quả. Sau đây English4u xin giới thiệu tới bạn các phần mềm học nghe nói tiếng Anh trên IOS chất lượng nhất hiện nay.

=> Bí quyết nghe và nói tiếng Anh trôi chảy

=> Phần mềm luyện nghe tiếng Anh giao tiếp

=> Phần mềm luyện nghe nói tiếng Anh

Các phần mềm luyện nghe nói tiếng Anh trên IOS

1. Phần mềm luyện nghe nói tiếng Anh của English4u

Phần mềm luyện nghe – nói tiếng Anh độc quyền tại English4u. Điểm nổi bật của phần mềm là bạn có thể luyện tập mọi lúc, mọi nơi với Android hoặc máy tính có internet, trong đó có cả iPhone và iPad. Bên cạnh đó bạn hoàn toàn có thể thực hành luyện tập nói với người bản ngữ một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần nhập hội thoại và chọn nhân vật và bắt đầu cuộc trò chuyện đặc biệt này. Hơn thế nữa phần mềm này còn kết hợp với phần mềm phát âm tiếng Anh giúp bạn luyện nghe – nói chuẩn âm nhất.

2. Kho ứng dụng iTunes

          Với các bạn sử dụng iPhone thì đã được cài đặt sẵn iTunes trong máy hoặc các bạn có thể tìm và tải iTunes về máy để tiện sử dụng cho việc tìm kiếm các ứng dụng học tiếng Anh khác dành riêng cho hệ điều hành IOS.

          Khi các bạn đã có iTunes trên máy tính bảng iPad hay điện thoại iPhone thì bắt đầu khám phá kho tang phong phú các tài liệu hoàn toàn bằng tiếng Anh, các postcad tiếng Anh miễn phí mà các bạn muốn nghe mỗi ngày.

          Bạn muốn tìm kiếm ứng dụng luyện nghe tiếng Anh trên iTunes thì chỉ cần truy cập trang web chính thức và sau đó gõ vào ô tìm kiếm các ứng dụng nhé.Và lưu ý là tìm bằng từ khóa tiếng Anh vì đa số các apps ở kho ứng dụng này đều là tiếng Anh.

3. DouLinggo

Doulingo xứng đáng là một kho tàng ngoại ngữ khá phổ biến dành cho người mới bắt đầu học tiếng Anh cơ bản, muốn tiếp cận với những kiến thức nền tảng một cách nhanh nhất. Giao diện ứng dụng thân thiện và sinh động. Phần mềm Doulingo có phiên bản dành cho IOS và Android. Cả hai phiên bản đều đang có số lượng người sử dụng nhiều trên các smartphones hiện nay. Chính sự thông minh, nội dung bài học và cách tạo các game cũng như thiết kế màu sắc mà doulingo cuốn hút người dùng. Hơn thế nữa ứng dụng có phần ôn tập các bài để bạn có thể tích lũy kiến thức kỹ hơn.

4. Speaking Pal

Speaking Pal là ứng dụng luyện nghe và phản xạ nói tiếng Anh cho người học. Kĩ năng phản xạ nghe nói vô cùng quan trọng nên thông qua các bài học bổ ích có kèm bài tập của ứng dụng sẽ giúp bạn luyện phản xạ và trở nên thành thạo tiếng Anh hơn.

Speaking Pal có phiên bản dành cho Android và IOS. Các bạn có thể vào kho ứng dụng iTunes để tìm kiềm phần mềm này. Hãy luôn nhớ rằng quan trọng vẫn là luyện tập thường xuyên thì phản xạ tiếng Anh mới tốt.

5. ABA English With Films

          Học tiếng Anh qua phim đã không còn xa lạ với các bạn chăm chỉ học nghe nói tiếng Anh nữa. Nhưng hầu hết các bạn đều xem phim có phụ đề, khiến bạn bị thụ động và phụ thuộc vào phụ đề mà không chú ý đến cách phát âm, giọng điệu và lời nói tiếng Anh của diễn viên. Do đó việc học nghe không đạt kết quả cao.

          Nếu bạn thích xem phim tiếng Anh không có phụ đề để rèm luyện được kĩ năng nghe nói thì ứng dụng ABA English With Films - ứng dụng dành cho IOS và Android sẽ là lựa chọn hay nhất va tiện ích cho các bạn.

6. Learn English Magazin Online Video Courses

          Đây là một ứng dụng được tạo bởi hai người giảng viên có kinh nghiệm trong việc giảng dạy Anh ngữ ở Mỹ và là kho tàng học tiếng Anh phổ thông hay thông dụng trong đời sống hằng ngày. Ứng dụng cho phép luyện nghe tiếng Anh qua videos và qua báo chí, tạp chí. Ngoài ra ứng dụng còn chứa cả podcast tiếng Anh phổ biến giúp luyện nghe tiếng Anh mỗi ngày. Các nội dung mới được thêm vào 2 tuần một lần nhằm đáp ứng yêu cầu cho người học với các kiến thức mới. Vì thế đã có tới hơn 127 triệu người sử dụng phần mềm này trên 189 quốc gia.

          Sau khi tham khảo bài viết các phần mềm học nghe nói tiếng Anh trên IOS ở phía trên bạn đã biết lựa chọn phần mềm nào chưa? Hãy lựa chọn cho mình phần mềm học nghe nói phù hợp và hiệu quả và tải ngay về iPhone hoặc iPad nhé. Bên cạnh đó mời bạn tham khảo thêm chuyên mục cách học nghe và nói tiếng Anh của chúng tôi nhé. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!

 

 

 

 

Từ khóa Tags |
x
Chia sẻ
Chia sẻ