Website học tiếng anh trực tuyến tốt nhất hiện nay

Website học tiếng anh trực tuyến tốt nhất hiện nay

Chuyên mục: Bài viết tiếng Anh hay | 24/12/2015

Website học tiếng anh online tốt nhất hiện nay với nhiều tính năng ưu việt dành cho người học

Học tiếng anh online rất phát triển trong những năm trở lại đây nhờ sự phát triển của công nghệ và những lợi ích của hình thức này mang lại. Chỉ cần thiết bị kết nối internet và truy cập vào website học tiếng anh trực tuyến người học có thể tiếp thu đầy đủ những kiến thức tiếng anh mà không cần đến các lớp học thông thường. Hiện nay trên mạng có rất nhiều website khiến bạn không biết lựa chọn học tiếng anh ở đâu, chúng tôi giới thiệu website học tiếng anh trực tuyến hàng đầu Việt Nam english4u.com.vn với nhiều tính năng vượt trội

Website học tiếng anh trực tuyến hàng đầu Việt Nam

English4u.com.vn với các tính năng hiện đại , nội dung phong phú, đáp ứng mọi yêu cầu của mọi đối tượng, đây là môi trường học tiếng Anh tốt nhất, hiện đại nhất, hiệu quả nhất với thời gian ngắn nhất và chi phí thấp nhất. English4u.com.vn  là nơi giúp bạn tự tin, thỏa mãn niềm đam mê và nâng bước bạn đến với thành công

Những tính năng nổi trội của English4u.com.vn

1. Phần mềm nhận diện phát âm

Lỗi phát âm là một lỗi phổ biến ở đa số người học Tiếng Anh. Nguyên nhân là trong quá trình học, người học chưa nhận được sự hỗ trợ cần thiết để biết mình phát âm đúng hay sai. Tại english4u.com.vn, với tính năng nhận diện giọng nói, english4u.com.vn sẽ giúp bạn xác định kết quả phát âm của bạn chính xác đến từng ký tự của từ, câu, hoặc đoạn văn tiếng Anh. Các ký tự, từ, câu phát âm sai sẽ được bôi đỏ để phân biệt với các ký tự, từ, câu phát âm đúng. Chúng tôi tin rằng việc nghe phát âm mẫu và luyện tập thường xuyên sẽ giúp bạn nhanh chóng cải thiện khả năng phát âm của mình. 
 
2. Phần mềm giao tiếp tự động
 
Môi trường giao tiếp thường xuyên là một yếu tố vô cùng quan trọng để phát huy khả năng giao tiếp tiếng Anh, tuy nhiên, do thiếu môi trường giao tiếp tiếng Anh hàng ngày mà phần lớn chúng ta, kể cả người có kiến thức tiếng Anh cũng đều gặp khó khăn trong việc phản xạ khi cần giao tiếp. Với mong muốn cùng bạn cải thiện khả năng giao tiếp Tiếng Anh, phần mềm giao tiếp tiếng Anh tự động của english4u.com.vn sẽ giúp bạn có cơ hội giao tiếp với robot có giọng tiếng Anh bản xứ thông qua hàng loạt các chủ đề khác nhau.
 
Với tính năng này, bạn đóng vai một nhân vật trong cuộc hội thoại và robot đóng vai nhân vật còn lại. Bạn sẽ có một khoảng thời gian nhất định đáp lại lời của Robot, qua đó bạn có cơ hội luyện tập và nâng cao khả năng phản xạ khi nói tiếng Anh. Thêm vào đó, tính năng giao tiếp tự động cũng chỉ ra các từ bạn phát âm sai để bạn sửa chữa lỗi phát âm của mình
 
3. Phòng học online
 
Phòng học online của www.english4u.com.vn được thiết kế giống như một "phòng học ảo". Tại đây, bạn và các học viên ở bất cứ nơi đâu đều có thể kết nối với nhau tạo thành một phòng học trong một khung giờ bạn muốn. Bạn và các học viên trong cùng một phòng học đều có thể nhìn thấy mặt nhau qua webcam và thảo luận trực tiếp với nhau. Bạn và các học viên sẽ có cảm giác hào hứng như đang ngồi học trong một phòng học thật. www.english4u.com.vn có ba loại phòng học khác nhau nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu cho mọi đối tượng:
  • Học giao tiếp với giáo viên bản ngữ: Với phòng học này, giáo viên người bản địa sẽ dẫn dắt bạn và các học viên thảo luận một chủ đề đã được english4u.com.vn chuẩn bị và gửi cho học viên trước khi tham gia buổi học. Điều này đảm bảo cho buổi học diễn ra một cách hiệu quả nhất.
  • Học giao tiếp tiếng Anh với giáo viên Việt Nam: Tại phòng học này, bạn sẽ được giao tiếp với những giáo viên chuyên về ngôn ngữ hàng đầu của Đại Học Ngoại Ngữ, Đại Học Hà Nội… và những giáo viên đã từng đi du học, tu nghiệp tại Anh, Mỹ, Canada, Úc…Những giáo viên này đều trải qua các khoá huấn luyện và đào tạo bài bản, chuyên nghiệp tại english4u.com.vn để có những kiến thức và kỹ năng giảng dạy tốt nhất. Đội ngũ các thầy cô người Việt sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm, kiến thức và kỹ năng học tập ưu việt nhất.
  • Giao tiếp tiếng Anh cùng bạn bè: Ngoài cơ hội học giao tiếp cùng giáo viên, cộng đồng những người yêu thích tiếng Anh cũng có thể kết nối với nhau qua một mạng xã hội do english4u.com.vn tạo ra. Bạn có thể kết bạn với những người có cùng niềm đam mê học tiếng Anh như bạn để cùng nhau tạo ra những phòng học online, cùng nhau đàm thoại, cùng nhau luyện nghe, luyện nói và ghi nhớ từ vựng tiếng Anh hàng ngày.
4. Phần mềm luyện từ vựng
 
Nhà ngôn ngữ học nổi tiếng Wilkins đã nói rằng “Without grammar, very little can be conveyed. Without vocabulary, nothing can be conveyed” ( Không có ngữ pháp, rất ít thông tin có thể truyền đạt. Không có từ vựng, không một thông tin nào có thể truyền đạt được ). Tại english4u.com.vn, với tính năng luyện từ vựng hiện đại, bạn tự thiết kế bài học của mình bằng việc lựa chọn bất kỳ từ hoặc nhóm từ vựng nào mà bạn muốn học. Tất cả những từ mà bạn học mỗi ngày sẽ được lưu lại tự động trên trang cá nhân của bạn như một cuốn "sổ tay từ điển" của riêng bạn. Đặc biệt, qua "sổ tay từ điển", bạn sẽ biết được từ nào bạn đã thuộc, và từ nào bạn chưa thuộc. Với những từ chưa thuộc, phần mềm tự động của english4u.com.vn sẽ nhắc bạn học để đảm bảo bạn không lãng quên những từ mà trước đó bạn đã học. Ngoài việc học các từ vựng theo định nghĩa và ví dụ minh họa, bạn có thể kiểm tra phát âm của các từ đang học thông qua tính năng nhận diện phát âm. Điều này tăng hiệu quả đáng kể so với cách học từ vựng truyền thống. 
 
Nội dung những khóa học tại english4u.com.vn
 
1. Tiếng Anh giao tiếp
 
Khóa học tiếng Anh giao tiếp được chia thành bốn cấp độ: Beginner, Elementary, Pre-intermediate, Intermediate, kèm theo tiếng Anh chuyên ngành và tiếng Anh theo tình huống. Trong mỗi bài học, học viên được cung cấp từ vựng, kiến thức ngữ pháp, bài tập luyện nghe, luyện đọc, và luyện nói về một chủ đề giao tiếp mang tính thực tiễn cao. Thông qua khóa học, học viên không những nắm được hệ thống ngữ pháp chuẩn theo khung tham chiếu Châu Âu, mà còn tự tin giao tiếp về một loạt các chủ đề thường gặp trong đời sống hàng ngày. Với mục tiêu nâng cao khả năng giao tiếp của học viên, khóa học tiếng Anh giao tiếp là sự kết hợp hoàn hảo của nội dung giảng dạy và các tính năng ưu việt nhất hỗ trợ bạn một cách tối đa qua phần mềm nhận diện phát âm, phần mềm giao tiếp tự động, và phòng học online.
 
2. Khóa học phát âm tiếng Anh
 
Với mục tiêu cung cấp cho học viên kiến thức cơ bản về phát âm tiếng Anh, english4u.com.vn tạo ra một khóa học phát âm tiếng Anh bao gồm một hệ thống các bài học về cách phát âm các âm vị trong tiếng Anh. Mỗi bài giảng là sự kết hợp của phương pháp giảng dạy sinh động, mới mẻ của hai giáo viên có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong công tác nghiên cứu và giảng dạy phát âm tiếng Anh đến từ Trường Đại học Oxford – Vương quốc Anh và Trường Đại học Hà Nội – Việt Nam, với công nghệ hiện đại nhất về luyện phát âm chuẩn giúp học viên học được cách phát âm một cách hiệu quả nhất. Sau mỗi bài giảng, chúng tôi cũng xây dựng một hệ thống bài tập đa dạng và ưu việt dựa vào nội dung của từng bài giảng để người học luyện tập. 
 
3. Khóa học ngữ pháp tiếng Anh
 
Với khóa học ngữ pháp tiếng Anh, học viên được cung cấp một hệ thống các bài học bao gồm các chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh cơ bản và nâng cao nhằm phục vụ cho mọi đối tượng từ giao tiếp, luyện thi đại học, đến luyện thi chứng chỉ (Toeic, IELTS, vv)
 
4. Khóa học luyện thi Toeic
 
Bạn có thể luyện thi Toeic dễ dàng và hiệu quả chỉ với khóa học luyện thi Toeic trực tuyến của english4u.com.vn. Bên cạnh việc cung cấp các bí quyết để thi Toeic đạt điểm cao, chúng tôi còn mang đến cho học viên gói bài giảng trực tuyến luyện thi theo từng cấp độ nhằm trang bị cho học viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để tham gia kỳ thi Toeic. Đội ngũ giáo viên luyện thi Toeic trực tuyến của english4u.com.vn là những giáo viên có uy tín và bề dày kinh nghiệm  trong việc luyện thi Toeic.

 

Từ khóa noi dung danh cho seo |
x
Chia sẻ
Chia sẻ