10 trang web tự động kiểm tra lỗi ngữ pháp và chính tả tiếng Anh tốt nhất

10 trang web tự động kiểm tra lỗi ngữ pháp và chính tả tiếng Anh tốt nhất

Chuyên mục: Bài viết tiếng Anh hay | 18/04/2017

10 trang web tự động kiểm tra lỗi ngữ pháp và chính tả tiếng Anh tốt nhất sẽ giúp bạn sửa lỗi và học được ngữ pháp tiếng Anh

Lỗi ngữ pháp và chính tả là lỗi cơ bản mà nhiều người hay gặp phải nhất khi học tiếng Anh, nhưng những lỗi này rất trầm trọng ảnh hưởng đến trình độ ngoại ngữ của bạn. Nhằm giúp bạn kiểm tra lỗi chính tả của mình, English4u xin chia sẻ 10 trang web tự động kiểm tra lỗi ngữ pháp và chính tả tiếng Anh tốt nhất.

=> Cách viết bài luận tiếng Anh hay về quyển sách yêu thích nhất

=> Top 4 phần mềm học tiếng Anh trên máy tính tốt nhất

=> Những website học tiếng Anh online tốt nhất

10 trang web tự động kiểm tra lỗi ngữ pháp và chính tả tiếng Anh tốt nhất

1. Virtual Writing Tutor | Check English Grammar | Learn English as a Second Language

Website này tìm ra những lỗi chính tả và ngữ pháp thông thường trong tiếng Anh. Công cụ này xác định vị trí, tính chất và sửa lỗi sai sót, cung cấp các liên hết dạy cách viết đúng để giúp người học không bao giờ lặp lại những lỗi sai tương tự.

2. Free grammar check at GrammarBase.com

Nếu bạn đang tìm một trang web kiểm tra lỗi ngữ pháp trực tuyến, không phải trả phí, không cần đăng ký hay làm bài kiểm tra nào mà chỉ cần copy – paste bài của mình và xem lỗi của mình thì đây là lựa chọn thích hợp. Bạn sẽ rất dễ sử dụng với cách thức đơn giản và tiện lợi này.

3. Title Capitalization Tool

Công cụ này sẽ tự động giúp bạn viết hoa các tiêu đề bài viết của bạn.

4. Instant Grammar Check – Online Proofreading | Grammarly

Đây là website kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh trực tuyến hàng đầu hiện nay. Công cụ kiểm tra ngữ pháp, chỉnh sửa ngay cho bạn và phát hiện cả việc đạo văn.

5. Gingersoftware

Đây là một trang web được nhiều người sử dụng bởi vì tính năng sửa lỗi ngữ pháp và lỗi văn bản tuyệt vời.

6. Grammar Newsletter – English Grammar Newsletter

Đây là một blog tốt nhất về ngữ pháp tiếng Anh! Thường có những bài học qua tranh rất hữu ích! Giúp bạn biết cách viết mà không phạm lỗi ngữ pháp và chính tả.

7. Free Grammar Checker

Trang web này có phần mềm sửa ngữ pháp, phần mềm dịch và những công cụ viết tiếng Anh chuyên dụng. Phần mềm cho phép tải miễn phí.

8. Real-time editing and proofreading by experts | Wordy

Đây là web chuyên về ra soát lỗi và biên tập theo thời gian thực, do con người thực hiện. Ở đây có các biên tập viên và chuyên gia rà soát lỗi chính tả chuyên nghiệp phục vụ trực tuyến 24/7.

9. Free Online Grammar Check, Spelling, and More | PaperRater

Website kiểm tra lỗi ngữ pháp, chính tả online mà không cần download.

10. Guide to Essay Structure

Guide to Essay Structure hướng dẫn về cấu trúc viết một bài luận. Cấu trúc bài luận không nên quá khó hiểu hay phức tạp. Trong hầu hết các bài viết, gồm cả bài luận, bạn cần phải có mở bài, thân bài và kết luận, có cả các đoạn văn bổ ý cho luận điểm nữa.

Hy vọng những trang web trên sẽ là công cụ hữu ích giúp bạn sửa lỗi ngữ pháp và lỗi chính tả, đồng thời giúp bạn học được ngữ pháp tiếng Anh. Tham khảo nhiều bài viết tiếng Anh hay của chúng tôi để học hiệu quả nhất. Cảm ơn bạn và chúc bạn thành công!

Từ khóa Tags |
x
Chia sẻ
Chia sẻ