Giới thiệu về chương trình học tiếng Anh online English4u

Giới thiệu về chương trình học tiếng Anh online English4u

Chuyên mục: Học phí và hướng dẫn sử dụng | 23/01/2016

Giới thiệu tổng quan về chương trình học tiếng Anh online English4u

Chương trình học tiếng Anh online english4u.com.vn hàng đầu tại Việt Nam

 

English4u.com.vn là website dạy tiếng Anh online, trực tuyến. Với hệ thống các chương trình giảng bao gồm Tiếng Anh cơ bản, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh Trung Học, và tiếng Anh trực tuyến phục vụ đối tượng học sinh từ cấp 2 trở lên và người đi làm. Các khóa học tại english4u.com.vn được tư vấn và đóng góp nội dung bởi các chuyên gia tiếng Anh đến từ các trường đại học ngoại ngữ hàng đầu tại Vương Quốc Anh và Việt Nam.

 

1.      Chương trình Tiếng Anh giao tiếp

 

Chương trình Tiếng Anh giao tiếp tại englisheu.com.vn bao gồm 04 cấp đô:  

 

+ Beginner: Tiếng Anh giao tiếp dành cho người mới bắt đầu

+ Elementary: Tiếng Anh giao tiếp sơ trung cấp

+ Pre-intermediate: Tiếng Anh giao tiếp tiền trung cấp

+ Intermediate: Tiếng Anh giao tiếp trung cấp

 

   Và 2 chuyên mục bổ trợ:

+ Tiếng Anh giao tiếp theo tình huống: Cung cấp các tình huống giao tiếp tiếng Anh trong thực tế cuộc sống hàng ngày.

+ Tiếng Anh giao tiếp chuyên ngành: Cung cấp các tình huống giao tiếp tiếng Anh theo từng chuyên ngành việc làm.

 

 

Nội dung giảng dạy của chương trình được sự đóng góp và tư vấn của các chuyên gia Anh ngữ đến từ trường Đại học Ngoại Ngữ (Đại học Quốc Gia Hà Nội) bao gồm Ông Nguyễn Minh Tuấn ( Chuyên viên đào tạo) và Bà Nguyễn Thị Hải Hà ( Giảng viên Anh ngữ), và một loạt các chuyên gia ngôn ngữ đến từ Vương Quốc Anh bao gồm ông Hugo Driver (Đại học Oxford) và ông Chris Humphrey (Đại học Cardiff). Mỗi bài học của chương trình tiếng Anh giao tiếp được thiết kế nhằm mục đích cung cấp cho người học kiến thức về từ vựng theo chủ điểm, ngữ pháp tương ứng với chủ điểm, bài tập luyện nghe hiểu, đọc hiểu, và bài tập luyện nói về chủ điểm.

 

Đặc biệt, nội dung của chuyên mục được truyền tải một cách khoa học và hiệu quả thông qua sự hỗ trợ của công nghệ nhận diện phát âm và giao tiếp với phần mềm.

 

+ Công nghệ nhận diện phát âm: Phân tích và trả về kết quả phát âm của học viên, xác định lỗi sai phát âm chính xác đến từng ký tự của từ để từ đó chỉ ra cho học viên  hướng để khắc phục lỗi phát âm của mình.

 

 

+ Công nghệ giao tiếp với phần mềm: Cho phép học viên đóng một vai trong cuộc đàm thoại với Robot nói tiếng Anh bản xứ, qua đó, giúp học viên luyện phản xạ nghe và nói tiếng Anh của mình, đồng thời cũng chỉ ra cho học viên các ký tự hoặc từ mà họ phát âm sai để từ đó giúp học viên phát triển toàn diện khả năng nghe và nói.

 

 

Kỹ năng giao tiếp của học viên cũng có thể được nâng cao nhờ việc sử dụng Phần mềm luyện nghe – nóiPhòng học online tại english4u.com.vn.

 

+ Phần mềm luyện nghe – nói: Một phần mềm được thiết kế để hỗ trợ bạn nâng cao khả năng nghe, nói, và phát âm tiếng Anh của mình. Chỉ với một thao tác đơn giản là nhập hoặc paste đoạn văn bản/bài hội thoại tiếng Anh bất kỳ mà bạn không biết cách phát âm của mình vào phần mềm và chọn giọng nói chuẩn Anh-Mỹ, Anh-Anh… theo ý muốn của bạn, và chọn tốc độ nói, bạn sẽ được nghe phần mềm nói lên đoạn văn bản/bài hội thoại, qua đó, nắm được cách phát âm, ngữ điệu của đoạn văn bản/bài hội thoại. Với việc kết hợp với phần mềm nhận diện phát âm, phần mềm này cho phép bạn nhắc lại đoạn văn bản hoặc đóng một vai trong bài hội thoại để hội thoại với Robot, và sẽ chỉ ra cho bạn trong đoạn văn bản bạn vừa nói hoặc trong đoạn hội thoại bạn vừa đóng vai, ký tự và từ nào bạn phát âm đúng ký tự và từ nào sai. Đặc biệt, bạn cũng có thể nghe lại đoạn nói của mình xem ngữ điệu của bạn đã giống với người bản địa chưa để từ đó có ý thức nắn chỉnh phát âm và kỹ năng nói tiếng Anh của mình.

 

 

+ Phòng học online: Phòng học trực tuyến, nơi học viên được nhìn thấy và đàm thoại tiếng Anh với giáo viên và các học viên khác của phòng học qua một phòng học ảo mà như đang ngồi trong một lớp học thật sự. Chỉ với 1 chiếc máy tính có kết nối Internet, tai nghe có micro và webcam, bạn có thể ngồi bất cứ nơi đâu, tham gia lớp học vào bất cứ thời điểm nào trong ngày để cải thiện khả năng giao tiếp của mình với chi phí hợp lý. Chương trình giảng dạy của phòng học online bám sát khung chương trình Tiếng Anh giao tiếp hiện có tại english4u.com.vn với mục đích hỗ trợ người học trong việc áp dụng những kiến thức đã có được khi tham gia khóa học nói trên vào thực tiễn giao tiếp. Các giáo viên dẫn dắt phòng học online là những giáo viên có uy tín được đào tạo bài bản về kỹ năng giảng dạy bởi đội ngũ chuyên gia của english4u.com.vn. Chất lượng mỗi buổi học online tại english4u.com.vn được kiểm soát chặt chẽ thông qua form đánh giá chất lượng giáo viên mà chúng tôi gửi cho học viên sau mỗi buổi học. Trong suốt quá trình học, học viên được giáo viên hướng dẫn để phát triển toàn diện khả năng giao tiếp tiếng Anh trong thực tế, đồng thời cũng học hỏi được từ các học viên còn lại trong lớp.

 

2.      Chương trình Phát âm tiếng Anh

 

Chương trình Phát âm tiếng Anh là một series các bài học về phát âm trong tiếng Anh. Mỗi bài học của chương trình là sự kết hợp hoàn hảo giữa nội dung giảng dạy khoa học và công nghệ nhận diện phát âm. Tham gia mỗi bài học, học viên sẽ được trải nghiệm một video bài giảng về cách phát âm với game tương tác được tích hợp sẵn trong video, và một hệ thống bài tập kèm theo cho phép học viên áp dụng kiến thức đã học trong bài và kiểm tra khả năng phát âm của mình.

 

Đặc biệt, video bài giảng phát âm tại english4u được sự tư vấn nội dung và dẫn dắt bởi hai chuyên gia hàng đầu về phát âm tiếng Anh, là ông Oliver Newman đến từ Oxford, Vương Quốc Anh, hiện là giảng viên Anh Ngữ khoa Quốc Tế Học, trường Đại Học Hà Nội, và Bà Trần Thị Ngọc Diệp, nguyên giảng viên Ngữ âm học, trường Đại Học Hà Nội, hiện đang theo học Tiến sỹ Ngữ âm học tại New Zealand.

 

 

 

3.      Chương trình Từ vựng tiếng Anh

 

Phần mềm luyện từ vựng của english4u.com.vn bao gồm 2 phiên bản Anh-Việt (nơi học viên học từ vựng theo phương pháp Anh - Việt) và Anh-Anh (nơi học viên học từ vựng theo phương pháp Anh - Anh), với mục đích đáp ứng tối đa nhu cầu học từ vựng của đông đảo đối tượng người học.

 

Chương trình cho phép học viên tự thiết kế bài học qua việc lựa chọn các từ mà mình muốn học trong bài, được chủ động đóng góp nội dung bao gồm nghĩa, hình ảnh minh hoạ cho nghĩa, và ví dụ minh họa cho nghĩa của từ vựng mà mình học, được kiểm tra khả năng phát âm từng từ vựng xem đã phát âm chuẩn hay chưa thông qua tính năng nhận diện phát âm.

 

Đặc biệt mỗi người học sẽ có một cuốn sổ tay online được đặt trong trang cá nhân bao gồm các từ vựng mà mình đã học, trên cuốn sổ tay đó, bạn sẽ biết được từ nào bạn đã học và đã thuộc, từ nào chưa thuộc.

 

 

4.      Chương trình Ngữ pháp tiếng Anh

 

Chương trình Ngữ pháp tiếng Anh cung cấp cho người học kiến thức chuyên sâu về các chủ điểm ngữ pháp từ đơn giản đến nâng cao với mục đích phục vụ các đối tượng học viên trong việc học tập tại nhà trường, luyện giao tiếp tiếng Anh, luyện thi đại học, hoặc luyện thi các chứng chỉ.

Nội dung giảng dạy của chương trình được sự đóng góp và tư vấn của các chuyên gia Anh ngữ đến từ trường Đại học Ngoại Ngữ (Đại học Quốc Gia Hà Nội) bao gồm Ông Nguyễn Minh Tuấn ( Chuyên viên đào tạo) và Bà Nguyễn Thị Hải Hà ( Giảng viên Anh ngữ).

 

 

 

Mọi thắc mắc, phản hồi, hoặc yêu cầu biết thêm thông tin, bạn vui lòng truy cập website english4u.com.vn hoặc liên hệ hotline của chúng tôi 0903265358/0963092428English4u.com.vn rất vinh dự được đồng hành cùng bạn trên con đường nâng cao vốn kiến thức và khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình.

x
Chia sẻ
Chia sẻ